Home / Tin tức Nội bộ / LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HIỆP THÀNH

LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HIỆP THÀNH

Ngày 20 tháng 10 vừa qua, toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Hiệp Thành vinh dự chào đón quý quan khách đến tham dự lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty. Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng, vì tất cả chúng ta có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này.

Đến tham dự lễ kỷ niệm này, mỗi thành viên trong công ty đã có những giây phút bồi hồi nhìn lại hình ảnh công ty từ những ngày đầu được thành lập đó, hình ảnh thân thuộc của những đồng nghiệp đã chung sức làm việc cùng nhau, trong số họ, có những người đã rời khỏi Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Hiệp Thành, có người vẫn tiếp tục công hiến. Nhân lễ kỷ niệm, Ông Đỗ Văn Sĩ – Tổng giám đốc của công ty cùng với Ông Phạm Văn Quyên – Giám Đốc Điều Hành và Bà Nguyễn Thị Hường – Kế Toán Trưởng cắt bánh sinh nhật.
Hòa chung niềm vui trong ngày lễ kỷ niệm, các cán bộ nhân viên từ các phòng ban của công ty đã trình diễn những tiết mục văn nghệ ấn tượng.
Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Hiệp Thành xin cám ơn Chủ Đầu Tư đã chọn Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Hiệp Thành là thị trường để đầu tư và phát triển. Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Hiệp Thành cũng luôn ghi nhớ khẩu hiệu đã đề ra trong ngày thành lập công ty của mình – “ Hợp Tác Thành Công ”, coi đó là nền tảng để cống hiến và xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh. 

 

About HIỆP THÀNH LAND

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HIỆP THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *