Giới thiệu HIEP THANH LAND

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HIỆP THÀNH

Được thành lập từ năm 2016, Công ty cổ phần địa ốc Hiệp Thành (Hiep Thanh Land) là một trong những công ty Bất động sản đi đầu trong hành trình phát triển của thị trường Bất động sản tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Hiep Thanh Land đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực đầu tư – phát triển các dự án bất động sản có tổng quỹ đất gần 400ha với sự ra đời của các khu dân cư mới, khu đô thị mới khang trang, hiện đại, văn minh phục vụ cho nhu cầu an cư của người dân tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Hiep Thanh Land là công ty tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phát triển Bất động sản kiến tạo các khu dân cư mới, khu đô thị mới hiện đại và phát triển toàn diện có không gian sống chuẩn mực, môi trường sống hoàn hảo, cộng đồng dân cư văn minh, tiện ích đầy đủ mang lại chất lượng cuộc sống ngày càng cao cho cư dân và góp phần phát trển kinh tế, xã hội của địa phương.

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết là nhà mô giới nhà đầu tư, phát triển các dự án Bất động sản với trách nhiệm và chuẩn mực cao nhất phục vụ nhu cầu an cư cho người dân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mục tiêu của Hiep Thanh Land là hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của minh bằng sự sáng tạo không ngừng và sự chuyên nghiệp hóa cao. Bên cạnh đó, Hiep Thanh Land cũng đã tận dụng lợi thế hiện có về quản trị, nguồn nhân lực, quỹ đất và tiềm lực tài chính để duy trì và phát triển lợi thế cạnh tranh.