Sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, cửa ngõ vào sân bay quốc tế Long Thành đã được quy hoạch và xây dựng cơ sở hạ tầng – kỹ thuật đồng bộ. Đất Long Phước – Long Thành hứa hẹn trải nghiệm không gian sống lý tưởng, hài hòa cùng với môi trường xanh tự nhiên sẽ là điểm kết nối cuộc sống thêm đẳng cấp trong tương lai. 

I. VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC:

  • Liền kề khu công nghiệp
  • Liền kề cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu ( 2 phút), cách cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu giây ( 10 phút ) , cao tốc Bến Lức – Long Thành ( 5 phút)…
  • Cách khu làng đại học 500m
  • Cổng sân bay quốc tế Long Thành 2km
  • Ngoài ra đường vành đai 3, vành đai 4 – kết nối TP.HCM và các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đến Long Thành.

II. TIỆN ÍCH DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI:

Đất Long Phước – Long Thành được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường xanh tự nhiên, tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại. Sẵn sàng trở thành trung tâm tài chính – thành phố phức hợp mang tầm vóc Quốc Tế.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH

 SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH:

Sân bay quốc tế Long Thành được xem là sân bay đạt cấp 4F theo phân cấp của Tổ chức Hàng không dân dụng Quốc tế (ICAO), là sân bay quốc tế quan trọng nhất của quốc gia, hướng tới trở thành một trong những trung tâm trung chuyển hàng không quốc tế lớn nhất Đông Nam Á.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH

25/6/2015 Quốc hội chính thức bấm nút thông qua chủ trương đầu tư xây dựng.
26/8/2015 Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) chính thức làm chủ đầu tư.
Quy mô: Diện tích 5.000 ha, trong đó, diện tích đất hạ tầng là 2.750 ha; diện tích đất quốc phòng 1.050 ha; diện tích đất phụ trợ và công nghiệp hàng không khác là 1.200 ha.
Công suất phục vụ: đạt 100 triệu hành khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm.
Tổng kinh phí đầu tư: 336.630 tỷ đồng (16,03 tỷ USD)
4.7/5 - (7 bình chọn)

HÌNH ẢNH DỰ ÁN